BỘT NỞ BAKING FLOUR

Tình trạng: Còn Hàng
Liên hệ

 Công Dụng: Tăng thể tích, tăng độ nở cho sản phẩm
+ Hàm lượng: 1 gram/kg sản phẩm 
+ Nguyên liệu: Nhật Bản

BỘT NỞ BAKING FLOUR HAY CÒN GỌI LÀ BAKING POWDER, BAKING SODA

- Sản phẩm đã được cấp Giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm.
- Theo quy định của Bộ Y Tế về An toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm dùng với liều lượng 1 gram/ kg thành phẩm.

Ứng dụng: Dùng cho các sản phẩm bún, bánh, cá viên, bò viên,..

✨ Công Dụng: Tạo cho sản phẩm không bị ướt, khô ráo, tăng thể tích sợi bún, bánh canh…

Tên sản phẩm: PHỤ GIA THỰC PHẨM: BAKING FLOUR

Công dụng: Chất tạo xốp, chất điều chỉnh độ acid, chất chống đông vón, muối nhũ hóa, chất

ổn định, chất làm dày.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Hướng dẫn sử dụng: Chất tạo xốp, chất điều chỉnh độ acid, chất chống đông vón, muối nhũ hóa, chất ổn định, chất làm dày.

- Công dụng và liều lượng sử dụng theo đúng thông tư 24/2019/BYT: Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm. Thông tư 17/2023/TT-BYT: Sửa đổi bổ sung một số văn bản về an toàn thực phẩm.

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Ngày sản xuất:

Thời hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.

Khối lượng tịnh: 1KG

Số TCB: 07/3EM/2024

Xuất xứ: Việt Nam. 

Nguyên liệu: Nhật Bản

Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.

Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH BAO BÌ PHỤ GIA THỰC PHẨM 3EM

Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH BAO BÌ PHỤ GIA THỰC PHẨM 3EM

Địa chỉ trụ sở: 160/49/34 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 0931 167 359- Web: 3em.vn

✨ Liên hệ :

CÔNG TY TNHH BAO BÌ PHỤ GIA THỰC PHẨM 3EM

Website: 3em.vn

Mail: congty3em@gmail.com 

Hotline 1: 0962.027.927 - 0931 167 359 Ms.Kiều  

Hotline 2: 0972.053.099 - Mr.Lâm

0

Array

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.