BỘT NỞ BAKING FLOUR HAY CÒN GỌI LÀ BAKING POWDER, BAKING SODA
- Sản phẩm đã được cấp Giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm.
- Theo quy định của Bộ Y Tế về An toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm dùng với liều lượng 1 gram/ kg thành phẩm.
✨ Ứng dụng: Dùng cho các sản phẩm bún, bánh, cá viên, bò viên,..
✨ Công Dụng: Tạo cho sản phẩm không bị ướt, khô ráo, tăng thể tích sợi bún, bánh canh…
Tên sản phẩm: PHỤ GIA THỰC PHẨM: BAKING FLOUR
Công dụng: Chất tạo xốp, chất điều chỉnh độ acid, chất chống đông vón, muối nhũ hóa, chất
ổn định, chất làm dày.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Hướng dẫn sử dụng: Chất tạo xốp, chất điều chỉnh độ acid, chất chống đông vón, muối nhũ hóa, chất ổn định, chất làm dày.
- Công dụng và liều lượng sử dụng theo đúng thông tư 24/2019/BYT: Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm. Thông tư 17/2023/TT-BYT: Sửa đổi bổ sung một số văn bản về an toàn thực phẩm.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Ngày sản xuất:
Thời hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
Khối lượng tịnh: 1KG
Số TCB: 07/3EM/2024
Xuất xứ: Việt Nam.
Nguyên liệu: Nhật Bản
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH BAO BÌ PHỤ GIA THỰC PHẨM 3EM
Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH BAO BÌ PHỤ GIA THỰC PHẨM 3EM
Địa chỉ trụ sở: 160/49/34 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 0931 167 359- Web: 3em.vn
✨ Liên hệ :
CÔNG TY TNHH BAO BÌ PHỤ GIA THỰC PHẨM 3EM
Website: 3em.vn
Mail: congty3em@gmail.com
Hotline 1: 0962.027.927 - 0931 167 359 Ms.Kiều
Hotline 2: 0972.053.099 - Mr.Lâm
Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.