QUY TRÌNH LÀM CHẢ LỤA 2022-03-17 10:57:57 QUY TRÌNH LÀM BÒ VIÊN QUY TRÌNH LÀM CHẢ CÁ QUY TRÌNH LÀM MÌ SỢI QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM Soy Protein là gì? Tìm hiểu về Soy Protein - Bột đạm đậu nành ✨ Nguyên liệu: 1, Thịt nạc: Chọn thịt nóng, thịt lấy lúc sáng sớm còn nóng, dẻo làm chả lụa mới chắc chả, dẻo ngon: 700gram 2, Thịt mỡ: Chọn mỡ vai, gáy. Mỡ mua thì nhờ người ta xay thô luôn, về cấp đông để dành dùng dần: 300gram 3, Bột biến tính: 10-50gram 4, Gia vị 5, Phụ gia Không có bình luận nào cho bài viết. Viết bình luận: Họ & Tên đệm Nội dung bình luận Gửi