Giỏ hàng của bạn trống!

MUA PHỤ GIA LÀM GIÒ CHẢ Ở ĐÂU?

2022-06-02 20:49:02

MUA PHỤ GIA LÀM GIÒ CHẢ Ở ĐÂU? 3EM – LỰA CHỌN SỐ 1

Mua phụ gia làm giò chả ở đâu? Giò lụa là một món ăn thơm ngon không thể thiếu trong bữa ăn gia đình của người Việt Nam mỗi khi xuân về. Đây là một món ăn thơm ngon và độc đáo. Vậy tìm mua các phụ gia để chế biến món ăn đặc sắc này ở đâu uy tín và chất lương

MUA PHỤ GIA LÀM GIÒ CHẢ Ở ĐÂU? 3EM – LỰA CHỌN SỐ 1

Mua phụ gia làm giò chả ở đâu? Giò lụa là một món ăn thơm ngon không thể thiếu trong bữa ăn gia đình của người Việt Nam mỗi khi xuân về. Đây là một món ăn thơm ngon và độc đáo. Vậy tìm mua các phụ gia để chế biến món ăn đặc sắc này ở đâu uy tín và chất lương. Mời các bạn cùng tham khảo sau đây nhé!

1) Phụ gia tạo giòn dai – Mua phụ gia làm giò chả ở đâu?

Tác dụng tạo liên kết hóa học giữa protein của thịt, lipit của mỡ cùng với nước và gia vị tạo cấu trúc săn chắc giòn dai cho các sản phẩm thịt cá, mực.

  • Thành phần hóa học của chất tạo giòn dai này là polyphosphate, di-polyphosphate và tri-polyphosphate. Ký hiệu quốc tế là E450, E451 và E452

* Hiện nay trên thị trường chất tạo giòn dai này có nhiều tên thương mại khác nhau như superbind k70, super carrageenan, Pim A9...

* Thịt yếu, thịt lạnh, thịt gà... cần độ kết dính mạnh và giòn dai tốt thì dùng Enzyme TG của công ty 3em

2) Phụ gia bảo quản – Mua phụ gia làm giò chả ở đâu?

Tác dụng là chống thiu, chống nhớt, chống hư, kéo dài thời gian bảo quản cho các sản phẩm chả lụa, chả cá, chả mực, chả cua…

3) Nhóm hương liệu thực phẩm – Mua phụ gia làm giò chả ở đâu?

Nhóm này gồm các phụ gia tạo mùi nhân tạo như: Hương thịt (hương thịt heo), hương bò (hương thịt bò), hương quế, hương pate, hương tỏi, hương gà, hương tôm,

           Nhà cung cấp PHỤ GIA THỰC PHẨM hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm, như: chả lụa (giò lụa), xúc xích, cá viên, thịt viên, nem, pate, bún, mì, phở, nước mắm, nước tương. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các nhóm phụ gia sau:      

1) PHỤ GIA THỰC PHẨM TẠO GIÒN DAI THAY THẾ HÀN THE: SUPERBINDER K70 (ĐỨC), PIM-PLUS A7, CARFORSEL, SUPER NEM A1,….

+ Dùng cho chả lụa, thịt viên, cá viên, nem…

+ Tạo độ giòn dai cho sản phẩm.

+ Ổn định PH tránh sản phẩm bị nhớt trong quá trình bảo quản.

+ Giữ nước giúp tăng trọng sản phẩm từ 7-8%.

2) PHỤ GIA THỰC PHẨM DÙNG SX CHẢ LỤA BẰNG THỊT ĐÔNG LẠNH: PIM-GALA, ENZYM TG, SUPER MEATPTOTEIN A262,…

+ Sản phẩm đặc biệt dùng sx chả bằng thịt đông lạnh, có kèm quy trình và hướng dẩ chi tiết.

+ Tái tạo độ dẻo cho thịt đông lạnh, thịt sau xả đông.

+ Tăng cường độ giòn dai cho chả làm từ thịt đông lạnh.

3) PHỤ GIA THỰC PHẨM DÙNG BẢO QUẢN: ACID SORBIC, KALI SORBATE, DA-ANTIMIC, SUPER ACETATE, BENZOAT,….

+ Ức chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật.

+ Chống hư, chống nhớt, chống thiu.

+ Kéo dài thời gian bảo quản.

4) PHỤ GIA THỰC PHẨM TẠO MÀU ĐỎ HỒNG: MUỐI ĐỎ, MUỐI ĐỎ CURE I, HACOMIX DA

+ Dùng cho chả lụa, pate, thịt viên, cá viên, nem…

+ Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm.

+ Giữ màu đỏ được bền hơn.

+ Bảo quản sản phẩm do khả năng chống oxy hóa cao.

5) PHỤ GIA TẠO MÀU VÀNG CHO SẢN PHẨM CHIÊN: COLOREN

+ Dùng cho sản phẩm chiên và nướng: chả chiên, cá viên chiên, các loại bánh nướng ...

+ Tạo màu vàng tự nhiên.

+ Cải thiện bề mặt không bị nhăn.

+ Giảm hao hụt trọng lượng cho sản phẩm.

+ Giảo thời gian chiên và nướng.

6) CHẤT ĐỘN THAY THẾ THỊT: BỘT BẮP CJ, BỘT NĂNG, BỘT MÌ BIẾN TÍNH EMSLAND, SOY PROTEIN

+ Là Protein thực vật, thay thế đến 30% lượng thịt, cá trong sản xuất, giãm giá thành.

+ Dùng được cho sản phẩm chay.

9) PHỤ GIA THỰC PHẨM DÙNG CHO CÁC SP XÔNG KHÓI: HƯƠNG XÔNG KHÓI

Tạo mùi cho các sản phẩm xông khói như: xúc xích, chân giò ngâm muối, jămbông, hamburger.

10) PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀM BÚN, MÌ, PHỞ: BAKING POWDER, NOODLE-MP, phosphate-noodles, sodium benzoat, Star fresh-9

Tăng cường độ dẻo dai, sáng bóng và bảo quản cho bún, mì phở.

11) PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀM TRẮNG SẢN PHẨM: Star fresh-9,

12) PHỤ GIA THỰC PHẨM DÙNG CHO CÁC SẢN PHẨM KHÔ:

+ Tạo độ nở phồng, xốp và giòn cho khô như: khô cá cơm, tôm khô…

+ Chống chống ôi dầu, chống mốc cho khô cá bò và các loại khô khác.

13) HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM GỒM: Hương thịt bột DA6, hương thịt bột HD7, hương thịt cao cấp HD6, hương bò, hương Pate, hương nước mắm các cơm, hương nước tương, hương tỏi, hương xông khói, hương xúc xích, hương tôm, hương cua, hương mực, hương gà H01, hương hải sản, hương hành, hương mực, hương nước mắm cá hồi, hương thịt lá chuối, hương ớt, bột ớt, bột sả, bột hành,..

14) BỘT BIẾN TÍNH: BỘT BẮP CORN STARCH CJ HÀN QUỐC, BỘT MÌ (BỘT NĂNG) BIẾN TÍNH EMSLAND, BỘT MÌ BIẾN TÍNH VEDAN.

15) PHỤ GIA NGÀNH NƯỚC CHẤM:

+ NHÓM ĐIỀU VỊ: HAJITIDE thay thế bột ngọt. JK-TAME, I+G tạo ngọt thay đường.

+ NHÓM HƯƠNG: hương nước mắm, hương nước tương.

+ NHÓM TẠO ĐỘ SÁNH ĐẶC: Xanthangum. Guar Gum, CMC

+ NHÓM TẠO MÀU: Caramen

+ NHÓM BẢO QUẢN: SODIUM BENZOAT, SODIUM BENZOAT HÀ LAN (MỐC HÀ LAN), BENZOAT EASTMAN (MỐC MỸ), BENZOAT KALAMA (MỐC MỸ)

16) PHỤ GIA CHO THỰC PHẨM CHAY:

+ Chất thay thế thịt : protein thực vật chuyên dùng sx thực phẩm chay.

+ Tạo dẻo dai: Gluten, Đạm đậu nành (Soy Protein)

+ Phụ gia sx nước mắm chay như: chuyên dùng cho nước mắm chay, hương nước mắm chay, màu nước mắm chay.

17) PHỤ GIA SẢN XUẤT ĐẬU HỦ (TÀU HỦ):+ Chất kết đông đậu hủ (tàu hủ) thay thế thạch cao.

18) PHỤ GIA DÙNG CHO CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN RAU QUẢ:

+ Tạo giòn, bảo quản, chống mất màu, tẩy trắng cho: xoài ngâm, cóc ngâm, củ kiệu ngâm… Và các phụ gia khác trong sản xuất: Há cảo, đậu hủ, tương cà, tương ớt.

CÔNG TY 3EM Tư vấn miễn phí quy trình sản xuất và Máy móc, thiết bị thực phẩm.

CÁC LOẠI PHỤ GIA, HƯƠNG LIỆU CỦA CÔNG TY NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC,  MỸ, ÚC, NHẬT, THÁI LAN... ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN CBCL CỦA BỘ Y TẾ. 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: